留下电话号码

您的信息是完全保密的

工作时间从早上8点到晚上8点

KHÍ HƯ RA NHIỀU VÓN CỤC

KHÍ HƯ RA NHIỀU VÓN CỤC

为病人带来健康和权利

Hotline: 0888091358

KHÍ HƯ RA NHIỀU VÓN CỤC

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc Tế Nhân Ái! Cháu năm nay 25 tuổi, thời gian gần đây cháu bị ra nhiều khí hư hơi vón cục rất giống bã đậu, có mùi rất hôi. Thỉnh thoảng cháu còn bị ngứa rát vùng kín rất khó chịu. Cháu chưa có chồng và rất lo hiện tượng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản của cháu. Không biết những biểu hiện mà cháu mắc phải là bệnh gì và cháu cần phải chữa ở đâu? (Lê Thị Nga - Bắc Giang).

 

Ra nhiều khí hư và hơi vón cục:

Bạn Nga thân mến, khí hư (dịch âm đạo) là một chất nhày được tiết ra từ một tuyến ở cổ tử cung nhằm làm sạch âm đạo, bôi trơn âm đạo, tuy nhiên khí hư này có màu trắng trong, không hôi, không gây ngứa, chỉ ra nhiều vào thời kỳ sắp rụng trứng hoặc phụ nữ đang mang thai. 

Còn theo như những triệu chứng mà bạn mô tả ở trên thì rất có thể là bạn bị nhiễm nấm âm đạo. Khi bị viêm âm đạo do nấm thì người bệnh sẽ ra nhiều khí hư vón thành cục như bã đậu, từng mảng hoặc từng cục nhỏ màu trắng giống như sữa đông đặc, đôi khi bám vào thành âm đạo, có mùi hôi tanh kèm theo cảm giác ngứa ngáy vùng kín dữ dội.

Bệnh nhiễm nấm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời lâu dần sẽ gây ra nhiều tránh gây biến chứng vô cùng nguy hiểm, gây ra bất tiện lớn trong sinh hoạt cá nhân, làm giảm chất lượng đời sống tình dục, làm tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung và nguy hiểm hơn là dẫn tới vô sinh hiếm muộn. Trường hợp này bạn lại chưa có gia đình, vì vậy nếu không điều trị kịp thời thì bệnh sẽ đe dọa đến khả năng sinh sản về sau của bạn. Do đó, cách tốt bây giờ là bạn cần đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được khám và chữa trị kịp thời.

Đối với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiện nay phòng khám đa khoa Quốc Tế Nhân Ái Bắc Ninh đang áp dụng kỹ thuật Ozone tinh khiết MUL. Do ozone có khả năng diệt khuẩn mạnh, cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất. Khi bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion oxy hoạt tính có thể tiêu diệt vi khuẩn trong thời gian ngắn, từ đó kích thích tế bào tỏn thương khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh, điều trị hiệu quả.
 

 

Liệu pháp này có nhiều ưu điểm: diệt khuẩn khỏi, hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn và không độc hại, điều trị rất hiệu quả viêm âm đạo, khỏi tình trạng khí hư ra nhiều vón cục mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em.

Bạn Nga thân mến, hy vọng những chia sẻ của các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Quốc Tế Nhân Ái trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng khí hư ra nhiều vón cục. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

注意 : 上述文章仅供参考,因此最好亲自到诊所就诊,或采取几分钟时间与专家进行在线咨询,从而选择最有效的治疗方法。当您在线预约时,您将免费进行体格检查,优先进行预先检查,并获得许多其他极具吸引力的优惠。

如果没有聊天时间,请拿起电话,打·这个号码·:

* 为了节省成本,请输入电话号码,我们将拨打免费咨询回电.