留下电话号码

您的信息是完全保密的

工作时间从早上8点到晚上8点

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY BỆNH PHỤ KHOA

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY BỆNH PHỤ KHOA

为病人带来健康和权利

Hotline: 0888091358

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY BỆNH PHỤ KHOA

Bệnh phụ khoa là bệnh mà hiện nay chị em phụ nữ rất hay gặp phải. Bệnh chủ yếu gặp ở những chị em đang trong độ tuổi sinh sản tuy nhiêu rất nhiều chị em còn mơ hồ về nguyên nhân gây ra các bệnh phụ khoa. Bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân Ái sẽ giúp chị em tìm hiểu về các nguyên nhân chính gây bệnh phụ khoa.

Nguyên nhân chính gây bệnh phụ khoa

- Quan hệ tình dục không an toàn: là nguyên nhân chính gây nên các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục..quan hệ tình dục không đúng cách gây tổn thưởng dẫn tới viêm nhiễm, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tấn công và gây bệnh.

- Sử dụng thuốc trong thời gian dài không có sự chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh không khỏi mà còn trở nên nghiêm trọng hơn ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

- Do nội tiết tố bị thay đổi trong quá trình mang thai, mãn kinh, tiền mãn kinh hay chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng cũng ảnh hưởng đến việc viêm nhiễm vùng kín gây ra các bệnh phụ khoa.

- Do chị em có tiền sử tiến hành các thủ thuật phụ khoa không an toàn: nạo phá thai, đặt vòng tránh thai,…

- Do chị em sử dụng quần lót chặt không thông thoáng, ẩm ướt, khi giặt không được phơi ở nơi có nhiều ánh nắng, giặt chung áo quần với người bị viêm nhiễm khiến cho vi khuẩn tấn công vào vùng kín và gây ra bệnh

- Vệ sinh vùng kín không đúng cách như thít rửa âm đạo, dùng các chất, dung dịch vệ sinh khiến cho độ PH thay đổi và gây ra viêm nhiễm.

- Vệ sinh vùng không sạch sẽ như không vệ sinh vùng kín hàng ngày, không thay quần áo thường xuyên, không vệ sinh trước và sau khi quan hệ, trong kì kinh nguyệt, sử dụng băng vệ sinh kém chất lượng, và không thay băng thường xuyên….

Lời khuyên: Theo các chuyên gia thì để điều trị các bệnh phụ khoa thì trước hết chị em cần tìm đến các cơ sở y tế để thăm khác các bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp. Ngoài ra các bác sĩ cũng khuyến cáo chị em tuyệt đối không mua thuốc về điều trị nếu chưa rõ nguyên nhân gây bệnh, việc tự ý dùng thuốc sẽ khiến cho tình hình bệnh nặng hơn.

Chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ:

Bệnh phụ khoa không chỉ bắt nguồn từ nguyên nhân quan hệ tình dục không an toàn, hay việc lười vệ sinh vùng kín mà nó còn bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Để nhận biết chính xác và toàn diện cho sức khỏe của vùng kín. Chị em nên đi thăm khám phụ khoa định kỳ để tốt cho sức khỏe sinh sản.

Hiện nay trên địa  bàn Hà Nội có phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân Ái là địa chỉ tin cậy mà rất nhiều chị em tìm đến để thăm khám các bệnh phụ khoa. Phòng khám quy tụ được đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm khinh nghiệm, cùng các thiết bị y tế, phương pháp điều trị hiện đại tiên tiến trên thế giới. Tại phòng khám đã điều trị rất thành công cho hàng ngàn chị em mắc các bệnh phụ khoa và nhận được phản hồi rất tốt từ phía bệnh nhân và người nhà.

Hi vọng với các chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân Áivề nguyên nhân chính gây bệnh phụ khoa có thể phần nào giúp ích chị em có thêm thông tin để bảo vệ mình. Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ đến phòng khám để được tư vấn miễn phí.

注意 : 上述文章仅供参考,因此最好亲自到诊所就诊,或采取几分钟时间与专家进行在线咨询,从而选择最有效的治疗方法。当您在线预约时,您将免费进行体格检查,优先进行预先检查,并获得许多其他极具吸引力的优惠。

如果没有聊天时间,请拿起电话,打·这个号码·:

* 为了节省成本,请输入电话号码,我们将拨打免费咨询回电.