留下电话号码

您的信息是完全保密的

工作时间从早上8点到晚上8点

THẮC MẮC CHI PHÍ KIỂM TRA TINH TRÙNG?

THẮC MẮC CHI PHÍ KIỂM TRA TINH TRÙNG?

为病人带来健康和权利

Hotline: 0888091358

THẮC MẮC CHI PHÍ KIỂM TRA TINH TRÙNG?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán hiếm muộn, khuyên tôi nên làm xét nghiệm tinh trùng. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng, không biết chi phí kiểm tra tinh trùng bao nhiêu tiền? vì kinh tế của gia đình hạn hẹp? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn! Vấn đề mà bạn thắc mắc cũng đang là nỗi lo chung của rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay, nhằm giúp cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về chi phí làm xét nghiệm tinh trùng, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân Ái sẽ cung cấp một số thông tin sau đây:

  • Tại sao phải xét nghiệm tinh trùng

Hiện nay, tỷ lệ vô sinh - hiếm muộn ở nam giới có xu hướng ngày một gia tăng. Để đánh giá được chất lượng "con giống" đảm bảo hay không? Nam giới cần đến gặp bác sĩ thăm khám và làm xét nghiệm tinh trùng. Xét nghiệm tinh trùng không chỉ là việc làm cần thiết đối với các cặp nam giới gặp tình trạng vô sinh hiến muộn mà những nam giới chuẩn bị kết hôn hoặc tinh dịch có biểu hiện bất thường đều cần tiến hành xét nghiệm kiểm tra tinh trùng.

Nhờ vào các phương pháp phân tích hiện đại, xét nghiệm tinh dịch đồ có thể đưa ra kết quả về khả năng sinh sản của nam giới tốt hay không hoặc có đang gặp phải vấn đề bất thường gì không. 

Để thu mẫu tinh dịch làm xét nghiệm, nam giới sẽ được bác sĩ yêu cầu không xuất tinh trong vòng 3 - 5 ngày trước đó. Mẫu tinh dịch có thể được thu thập bằng cách sử dụng bao cao su chuyên dụng khi quan hệ tình dục hoặc thông qua phương pháp thủ dâm để có thể thu mẫu ngay tại phòng thí nghiệm. 

Thông thường, nam giới sẽ được yêu cầu lấy nhiều hơn 1 mẫu thử. Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và đánh giá dựa trên các tiêu chí như: thể tích lượng tinh dịch, độ đậm đặc, độ acid, màu sắc và nồng độ tinh dịch, độ vận động của tinh trùng, cấu trúc và hình thái tinh trùng, tỷ lệ tinh trùng di chuyển về phía trước,...►Miễn Phí Tư Vấn Cùng Chuyên Gia

  • Chi phí kiểm tra tinh trùng bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm kiểm tra tinh trùng là cách tốt nhất giúp bác sĩ xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Thông thường, nam giới luôn có suy nghĩ việc xét nghiệm bệnh tinh trùng sẽ tốn kém rất nhiều tiền. Tuy nhiên, thực thế cho thấy chi phí thực hiện quá trình này không đến mức quá cao như họ nghĩ.

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi việc xét nghiệm tinh trùng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của người bệnh, chất lượng của cơ sở… Nếu muốn có kết quả chính xác cũng như biết được chi phí xét nghiệm bệnh tinh trùng cụ thể thì nam giới nên đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra.

Ngoài ra, chi phí xét nghiệm tinh trùng còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ cũng như điều kiện cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn. Tóm lại, chi phí xét nghiệm tinh trùng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 Cơ sở y tế: mỗi cơ sở thường sẽ có mức giá xét nghiệm tinh dịch đồ dao động khác nhau. Nam giới nên cân nhắc lựa chọn những phòng khám có uy tín, chất lượng, đi đôi với đó sẽ là mức chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng. Không nên lựa chọn những cơ sở vật chất không đảm bảo, kém chất lượng vì ham rẻ để tránh “tiền mất, tật mang”. 

 Phương pháp xét nghiệm: Để đánh giá được chính xác số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ phải trải qua nhiều bước. Do đó, mức giá có thể chênh lệch khi sử dụng các phương pháp, kỹ thuật phân tích hiện đại và tiến tiến so với các xét nghiệm truyền thống trước đây.

Thuốc và kỹ thuật điều trị: bác sĩ sẽ dựa vào các chỉ số trong kết quả xét nghiệm để đưa ra đánh giá và chẩn đoán. Trong trường hợp cần thiết, người bệnh có thể được chỉ định sử dụng thuốc và tham gia phác đồ điều trị. Tùy từng người mà phác đồ và đơn thuốc được kê cũng sẽ không giống nhau, dẫn đến sự khác biệt về chi phí. 

Như vậy, có thể thấy xét nghiệm tinh dịch đồ bao nhiêu tiền còn do nhiều yếu tố quyết định. Bên cạnh việc tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè, tốt nhất khi có nhu cầu làm xét nghiệm tinh dịch đồ nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. 

  • Xét nghiệm tinh trùng ở đâu hiệu quả, chi phí thấp?

Như đã nói, việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm cũng ảnh hưởng đến chi phí, kết quả xét nghiệm. Chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm tinh dịch uy tín cũng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí cho nam giới.

Khi nhắc đến chi phí xét nghiệm tinh trùng thì nam giới thường nghĩ ngay đến Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân Ái. Bởi đây là một trong những phòng khám uy tín mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn để tiến hành các xét nghiệm tinh trùng cũng như khám chữa tất cả các bệnh lý khác. Tại đây hội tụ các ưu thế nổi trội như:►Tư vấn thêm tại đây

►Phòng khám được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, như vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý bởi đây là đơn vị khám chữa bệnh hợp pháp, chuyên nghiệp, có đủ chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo hiệu quả chữa trị.

►Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại cần thiết cho việc khám và điều trị bệnh viêm bao quy đầu. Những thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, giúp phát hiện bệnh nhanh và chính xác.

►Đặc biệt đến với Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân Ái thì nam giới sẽ hoàn toàn thoải mái yên tâm, mọi thông tin cá nhân đều được giữ kín bí mật, tôn trọng quyền cá nhân của người bệnh, nam giới sẽ được trao đổi trực tiếp với bác sỹ trong 1 không gian kín.

Nếu còn thêm thắc mắc gì về chi phí kiểm tra tinh trùng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phòng khám đa khoa Quốc tế Nhân Ái. Đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

注意 : 上述文章仅供参考,因此最好亲自到诊所就诊,或采取几分钟时间与专家进行在线咨询,从而选择最有效的治疗方法。当您在线预约时,您将免费进行体格检查,优先进行预先检查,并获得许多其他极具吸引力的优惠。

如果没有聊天时间,请拿起电话,打·这个号码·:

* 为了节省成本,请输入电话号码,我们将拨打免费咨询回电.